Thiết kế nhà phố liền kề 5 tầng tân cổ điển 5x15m

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện cho đến nay, phong cách tân cổ điển chưa bao giờ thôi tạo được sức hút trong lĩnh vực thiết kế nhà nói chung. Từ thiết kế nhà phố cho đến thiết kế biệt thự hoặc thiết kế xây dựng các công trình cao tầng, kiến trúc tân cổ điển luôn được vận dụng linh hoạt và đã tạo nên những sắc màu kiến trúc hợp thời, mang lại cho gia chủ không gian đáng sống. Ngày nay, với sự sáng tạo trong phong cách thiết kế của kiến trúc sư, phong cách tân cổ điển ngày càng được vận dụng nhiều trong thiết kế xây dựng nhà phố. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn hồ sơ thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng chúng tôi vừa bàn giao cho chủ đầu tư.Tuy không chiếm ưu thế về quy mô nhưng với những gì sở hữu, đây thực sự là điển hình cho xu hướng thiết kế nhà phố tại TP.HCM trong năm mới và nhiều năm sau nữa.

Loại hình:Thiết kế nhà phố tân cổ điển
Số Tầng:5 tầng
Mặt tiền:Mặt tiền 5m
Tổng diện tích:75m2 (5mx15m)
Công năng:Tầng 1: Gara để xe và 1 phòng vệ sinh
Tầng 2: Phòng khách; phòng bếp ăn
Tầng 3: Hai phòng ngủ chung 1 vệ sinh gần hành lang
Tầng 4: Hai phòng ngủ chung 1 vệ sinh gần hành lang
Tầng 5: Sân phơi; kho; phòng thờ; khu kỹ thuật
Kinh phí đầu tư dự kiến:3,2 tỷ

NHÀ ỐNG TÂN CỔ ĐIỂN MẶT TIỀN 5M THIẾT KẾ ĐẸP

Mảnh đất có diện tích 75m2 nằm ở mặt đường giao thông thuận lợi và đảm bảo các điều kiện theo luật để xây dựng nhà phố 5 tầng. Là người yêu thích phong cách hoài cổ với những cách tân tinh tế, chủ đầu tư đã chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển cho ngôi nhà phố của gia đình mình.

Sau đây là phương án kiến trúc các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế cho mẫu nhà phố đẹp tại TP.HCM của gia đình chủ đầu tư. Cũng xin chia sẻ thêm rằng phương án thiết kế nhà phố liền kề này cũng đã mang lại cho chúng tôi những trải nghiệm thú vị.

Trên đây là phương án kiến trúc và các bản vẽ mặt bằng công năng của ngôi nhà phố liền kề 5 tầng phong cách tân cổ điển chúng tôi đã thực hiện tại TP.HCM. Trong các bài viết sau chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn các thông tin liên quan cùng các mẫu thiết kế nhà ống được trình làng mới nhất của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.